Danh mục dự án

Đăng ký tư vấn

Khu TĐC Hòa Khánh Mở rộng (KDT An Phước)

Nhận mua bán kí gửi đất nền khu tái định cư Hòa Khánh Mở Rộng, Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu. Liên hệ: 0965192772 Chiến để tư vấn trực tiếp.

Tổng quan dự án

Khu tái định cư Hòa Khánh Mở Rộng là quỹ đất mà thành phố Đà Nẵng giành riêng cho những cư dân nhập cư mới như các tỉnh Bắc Miền Trung và Tây Nguyên,..  Đến sinh sống và làm việc, để đáp ứng nhu cầu, tốc độ phát triển và đô thị hóa của thành phố Đà Nẵng. Chính vì vậy, nơi đây là nơi tập trung lượng cư dân đông đúc để sinh sống và làm việc tại các Khu Công Nghiệp, du lịch,..Đòi hỏi của cư dân là nhu cầu sống xanh, tiện ích, lành mạnh,.. từ những mong muốn vậy khu đô thị Hòa khánh Mở Rộng ra đời do chủ đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng làm chủ đầu tư. 

THÔNG TIN KHU TÁI ĐỊNH CƯ HÒA KHÁNH MỞ RỘNG

  • Chủ đầu tư uy tín: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI).
  • Dự án gồm nhiều hạng mục như: nhà phố, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích với diện tích lên đến 12 hecta.
  • KDC có 520 lô đất quy hoạch trong một khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích công và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống đô thị hiện đại.
KTDC-hoa-khanh-mo-rong
Khu tái định cư Hòa Khánh Mở rộng

Vị trí

KDC Hòa Khánh mở rộng tọa lạc ngay trên Đường Số 5 – trục đường du lịch đi Bà Nà Hills, tiếp giáp với Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công.

Cũng theo quy hoạch của thành phố, Ga đường sắt sẽ được dời lên khu vực quận Liên Chiểu, cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh (còn được gọi là Thung lũng Silicon miền Trung), tất cả sẽ góp phần tạo nên một KDC tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

vi-tri-hoa-khanh-mo-rong
Vị trí khu tái định cư Hòa Khánh mở rộng

Giá bán

Khu dân cư Hòa Khánh mở rộng quy hoạch theo đường 15m, 7m5 và đường 5m5 với khoảng hơn 400 nền đất, diện tích từ 100 -200 m2. 

Giá thị trường T7/2021

Khu tái định cư Hòa Khánh mở rộng có mức giá hợp lý: Với tôn chỉ hoạt động là đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng cam kết đầu tư và phát triển các khu dân cư đảm bảo chất lượng hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân.

Với vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh tế cao và nhiều công trình hạ tầng xã hội, sự ra đời KDC Hòa Khánh mở rộng sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực trong ngắn hạn, đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trong dài hạn, đặc biệt đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo đang làm việc trên địa bàn Liên Chiểu và trường học lân cận, hoặc đối với nhà đầu tư muốn tìm vị trí phát triển kinh doanh dịch vụ, thương mại tiềm năng..

Giá thời điểm mở bán năm 2016 là 380tr/ nền.

Giá bán khu tái định cư Hòa Khánh mở rộng T7/2021:

  • Đường 15m : Giá từ 2 tỷ 6 – 3 tỷ cho nền có diện tích từ 100-120 m2 
  • Đường 7m5: Giá từ 2 tỷ – 2 tỷ 1 cho nền diện tích từ 100-105 m2
  • Đường 5m5: Giá từ 1 tỷ 850 – 1 tỷ 9 diện tích 100m2 

Nhận mua bán kí gửi đất nền Tây Bắc – Liên Chiểu. Lh: 0965.192.772 Chiến tư vấn 24/24h.

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Tin tức liên quan

BĐS Tây Bắc Đà Nẵng
Chung cư The Ori Garden Seaview

Chung cư The Ori Garden Liên Chiểu Đà Nẵng được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng. LH ngay 0965.192.772 để nhận bảng giá mới nhất từ CDT.

tìm hiểu thêm
Các dự án khác
BĐS Tây Bắc Đà Nẵng
Chung cư The Ori Garden Seaview

Chung cư The Ori Garden Liên Chiểu Đà Nẵng được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng. LH ngay 0965.192.772 để nhận bảng giá mới nhất từ CDT.

tìm hiểu thêm
vinpearl-lang-van-da-nang
BĐS Nghỉ Dưỡng
Dự án Vinpearl Làng Vân

Dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng là một siêu dự án biệt thự, khách sạn, khu vui chơi giải nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Vingroup.

tìm hiểu thêm
mikazuki-da-nang
BĐS Tây Bắc Đà Nẵng
Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Mikazuki Đà Nẵng

Mikazuki là một trong những resort nghỉ dưỡng tiên phong tại khu vực Liên Chiểu, Đà Nẵng. Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đã đem đến cho vùng biển Tây Bắc Đà nẵng một làn gió mới, biến nơi đây không chỉ là nơi lý tưởng để đầu tư, an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm thú vị.

tìm hiểu thêm
BĐS Tây Bắc Đà Nẵng
Khu tái định cư Hòa Liên – Đà Nẵng

Khu tái định cư Hòa Liên là dự án đất nền dành cho những cư dân Hòa Liên được đền bù. Với vị trí liền kề dự án Golden Hills, khu tái định cư có mức giá rẻ hơn khá nhiều, thích hợp là nơi xây nhà ở hoặc để đầu tư cho những gia đình trẻ.

tìm hiểu thêm